Thứ hai, ngày 14 tháng 04 năm 2016

Tuyên truyền pháp luật giao thông cho người dân ở 2 xã Thuận Hà, Thuận Hạnh

25/07/2019 14:57 G7T+7

Trong 2 ngày 19-20/7, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tổ chức đợt tuyên truyền pháp luật giao thông đường bộ cho người dân các xã Thuận Hà, Thuận Hạnh (Đắk Song).

Ban An toàn giao thông tỉnh tặng 50 mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cho một số người dân

Theo đó, gần 700 người dân của 2 xã đã được lực lượng chức năng phổ biến các quy định khi tham gia giao thông bằng xe máy như phải đội mũ bảo hiểm, không được chạy quá tốc độ, không chở quá số người quy định và không sử dụng rượu bia, chất kích thích; độ tuổi quy định khi điều khiển các loại xe mô tô, xe gắn máy.

Phạm Khánh

199
TIN MỚI NHẤTNAU N’KÔCH MHEXOR XƯV YAZ HLO

Là số lễ hội truyền thống của các dân tộc thiểu số tại chỗ như: Lễ sum họp cộng đồng, lễ mừng được mùa, lễ mừng chiến thắng, lễ cúng bến nước, lễ cúng cơm mới… đã được tỉnh sưu tầm, phục dựng trong những năm qua.

* Jêng rnoh rbŭn bư brah kal e bơh ăp bu nong iê bu nuyh rêh du ntŭk tâm ban: Bư brah tâm rnglăp bon lan, bư brah m’ak gĕh n’sĭt âk ndu ndơ tăm, bư brah dơi tâm lơh, bư brah ndrâm dak, bư brah sông piăng mhe… lĕ dơi n’gor joi răk mray, ndâk njêng tay tâm ăp năm lĕ lăn.

* Zos chor lêr hôix truênx thôngs ntơưv cxuô minhx cxưx nênhs tsơưs ntơưv qơư sưs li: Lêr sum hopx côngx đôngx, lêr phôngv lo kôngz, lêr phôngv ntâus zênhx, lêr côngv hâur đêx, lêr côngv mor blêx yaz… tưz lo xênhr nrar, tror uô tơưv hur chor shông đhâu.