Thứ hai, ngày 14 tháng 04 năm 2016

Quầy quần áo miễn phí cho người nghèo

18/05/2017 14:39 G5T+7

Gần một tháng qua, những người bán vé số, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Đắk R’lấp và Tuy Đức có thể ghé quầy hàng miễn phí để lấy quần áo về mặc.

Quầy hàng mở cửa cả ngày và tất cả các ngày trong tuần

Với biển hiệu "Quầy hàng miễn phí cho người nghèo-Ai thừa đến ủng hộ, ai thiếu đến lấy", quầy hàng được đặt ở một cửa tiệm photocopy thuộc khối 1, thị trấn Kiến Đức (Đắk R’lấp) gần chợ, trạm xe buýt và đông người qua lại để nhiều người biết đến, tiện lợi đối với người cho và nhận. Người có ý tưởng và trực tiếp đi vận động, mang quần áo của mọi người trưng bày tại quầy hàng miễn phí là chị Phạm Thị Mỹ Nương (SN 1993), quê ở huyện Núi Thành (Quảng Nam). Ngoài những tiết dạy ở Trung tâm Anh ngữ Garaxy, thị trấn Kiến Đức (Đắk R’lấp), Nương dành hầu hết thời gian cho việc đi lấy quần áo cũ của người ủng hộ; sau đó phân loại, xếp gọn đưa lên quầy và để những người nghèo, khó khăn đến lấy quần áo.

Đức Hùng

1,028
TIN MỚI NHẤTNAU N’KÔCH MHEXOR XƯV YAZ HLO

Là số căn nhà toàn tỉnh đã hỗ trợ xây dựng mới cho các gia đình chính sách có công với cách mạng kể từ năm 2013.

* Lah rnoh wâl lam n’gor dơi kơl ndâk nkra mhe ân ăp r’năk gĕh nhâm suăl ma bri dak, ma kăch mạng ntơm bơh năm 2013 tât abaơ.

* Zos chor tsêr tangs nro xênhr tư lo pangz cxiv tsang yaz tsuô chor chuôz zis chinhr sach muôx côngs tsuô cach mangs xangv txix shông 2013.