Thứ hai, ngày 14 tháng 04 năm 2016

Kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông 28/8

25/08/2016 08:20 G8T+7

Trong 2 ngày 21 và 22/8, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội thao, hội diễn và Lễ gặp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông 28/8, với sự tham gia của gần 200 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc 8 cơ quan, đơn vị.

Tiết mục đạt giải Nhì trong hội thi văn nghệ được chọn công diễn tại Lễ gặp mặt

Qua 71 năm hình thành và phát triển, ngành Thông tin và Truyền thông đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định lấy ngày 28/8 hàng năm là ngày truyền thống thành lập ngành. Tại tỉnh Đắk Nông các cơ quan hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông cũng đã có những đóng góp quan trọng vào thành quả phát triển kinh tế, xã hội chung của tỉnh…

Hồng Thoan

697
TIN MỚI NHẤTNAU N’KÔCH MHEXOR XƯV YAZ HLO

Là số lễ hội truyền thống của các dân tộc thiểu số tại chỗ như: Lễ sum họp cộng đồng, lễ mừng được mùa, lễ mừng chiến thắng, lễ cúng bến nước, lễ cúng cơm mới… đã được tỉnh sưu tầm, phục dựng trong những năm qua.

* Jêng rnoh rbŭn bư brah kal e bơh ăp bu nong iê bu nuyh rêh du ntŭk tâm ban: Bư brah tâm rnglăp bon lan, bư brah m’ak gĕh n’sĭt âk ndu ndơ tăm, bư brah dơi tâm lơh, bư brah ndrâm dak, bư brah sông piăng mhe… lĕ dơi n’gor joi răk mray, ndâk njêng tay tâm ăp năm lĕ lăn.

* Zos chor lêr hôix truênx thôngs ntơưv cxuô minhx cxưx nênhs tsơưs ntơưv qơư sưs li: Lêr sum hopx côngx đôngx, lêr phôngv lo kôngz, lêr phôngv ntâus zênhx, lêr côngv hâur đêx, lêr côngv mor blêx yaz… tưz lo xênhr nrar, tror uô tơưv hur chor shông đhâu.